Philippines Vietnam Company

PHIVICO NHÀ DINH DƯỠNG CHO CÂY TRỒNG

" Đến năm 2017, Phivico trở thành đối tác được ưa chuộng nhất với đội ngũ nhân viên ưu tú, năng động, sáng tạo và luôn cam kết chuyển giao những ý tưởng tốt nhất trong lĩnh vực mà chúng tôi phục vụ: nông nghiệp và quản trị rủi ro".

  

    TẦM NHÌN CỦA PHIVICO

-  Chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu việt Nam, để cùng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tốt hơn..

-  Chúng tôi nhắm tới mục tiêu cải tiến công nghệ để sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả tối đa thông qua kiến thức sâu rộng của chúng tôi về dinh dưỡng cây trồng.
-  Thước đo thành công của chúng tôi là nhân viên gắn bó, khách hàng thỏa mãn, làm giàu cho cộng đồng và tăng trưởng có lợi.

   5 GIÁ TRỊ CỦA PHIVICO

-  Sức mạnh của chúng tôi đến từ chất lượng. Chất lượng của phân bón, được sản xuất trong sự kiểm soát chặt chẽ, và sự cải tiến đến từ sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng. Nhưng điều quan trọng không kém là chất lượng của nhân viên và dịch vụ mà chúng tôi đem lại với mục tiêu đưa khách hàng chúng tôi tiến xa hơn

-  Khách hàng của chúng tôi muốn đạt được kết quả cao nhất có thể từ sản phẩm phân bón của chúng tôi. Chúng tôi mang đến các sản phẩm phù hợp với từng tình hình riêng của từng vùng miền, từng cây trồng Và điều này giúp nâng cao thu nhập cho nhà vườn.

-  Chúng tôi là một công ty độc lập và mỗi nhà vườn cũng giống như chúng tôi. Chúng tôi muốn điều tốt nhất cho khách hàng: những sản phẩm hoàn hảo nhất, trung thực và những lời khuyên đúng đắn. Bởi vì sự phát triển của họ chính là sự phát triển của chúng tôi.

-  Chúng tôi liên tục cố gắng phát huy tiềm năng của mình, cố gắng mang lại những sản phẩm và dịch vụ vượt qua cả sự mong đợi. Đó là triết lý của chúng tôi. Và đó là điều làm cho chúng tôi và nhân viên của chúng tôi trở nên độc nhất.

-  Chúng tôi biết điều gì thúc đẩy khách hàng. Làm việc chăm chỉ và cảnh giác. Nhận thấy cơ hội và tận dụng nó. Hành động chính xác và sẵn sàng đưa ra quyết định. Chúng tôi liên tục đem đến năng lượng cho khách hàng. Mỗi ngày một nhiều hơn.
 

      ĐIỂM TẬP TRUNG 

- Làm cho ngành trồng trọt tăng hiệu quả hơn phục vụ con người tốt hơn.

 

- Định Hướng Kinh Doanh của Phivico:
  "Chăm Sóc cây Trồng - Làm Giàu Cuộc Sống"

 

- Hướng đến tương lai: 
Nền nông nghiệp và ngành trồng trọt Việt Nam đang phát triển từng ngày với nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức hơn, Phvico Việt Nam với khát vọng thành công mãnh liệt sẽ tiếp tục tiến lên phía trước, tiếp tục chinh phục những thách thức,  những đỉnh cao, không ngừng nổ lực, không ngừng đầu tư vào đội ngũ nhân viên, không ngừng ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới , tiếp tục tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao và các giải pháp đẳng cấp quốc tế, tập trung hơn nữa vào công tác phục vụ khách hàng, Đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc phát triển nền nông nghiệp và ngành trồng trọt Việt Nam. 

                                                         

CÙNG CHUNG TRÊN MỘT CHUYẾN XE CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG

 

 

LIÊN HỆ    

 Số 14, Tổ 12, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

      Tel: 0251.3898892                                     Fax:    0251.3898892

             E-Mail: Phivico@gmail.com              Website: www.phivico.com        

 

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD